Kinh tế Khoa học - công nghệ

17/12/2020 - 16:17

Galaxy Note chưa bị 'khai tử' vào năm sau

Một số tin đồn và báo cáo gần đây cho thấy Samsung đang có kế hoạch khai tử dòng Galaxy Note từ năm sau để chuyển trọng tâm sang các thiết bị gập lại, nhưng điều này có thể sai.

Dòng Galaxy Note sẽ tiếp tục sống thêm ít nhất 1 năm nữa

Theo Neowin, trong một tuyên bố với hãng tin Yonhap của Hàn Quốc, Samsung dường như phủ nhận những tin đồn đó. Một đại diện giấu tên của Samsung cho biết công ty đang chuẩn bị phát hành một phiên bản mới của Galaxy Note vào năm tới.

Nhận xét này được đưa ra chỉ một ngày sau khi Chủ tịch bộ phận di động của Samsung, TM Roh, đã nói về kế hoạch của công ty trong năm 2021, bao gồm việc các tính năng từ dòng Galaxy Note đang được xem xét đưa đến các điện thoại Samsung khác. Điều này ngay lập tức được liên tưởng đến các báo cáo trước đó cho biết Galaxy S21 Ultra sẽ hỗ trợ S Pen như lời khai tử cho dòng Galaxy Note bởi hiện tại dòng Galaxy S và Galaxy Note không có nhiều khác biệt, với điểm nhấn lớn nhất là S Pen.

Tuy nhiên, việc hỗ trợ S Pen chỉ được cho là sẽ đến với thành viên cao cấp nhất của gia đình Galaxy S21 là Galaxy S21 Ultra. Thậm chí, báo cáo này cho thấy S Pen sẽ không được bán cùng Galaxy S, trái ngược với dòng Galaxy Note đi kèm S Pen. Có thể Samsung đang làm điều này để xác định liệu khách hàng có tiếp tục mua smartphone Note hay không.

Về cơ bản, tuyên bố từ đại diện của Samsung củng cố phát biểu từ Roh trước đó không có nghĩa là loạt Galaxy Note đang bị khai tử. Mọi kế hoạch của Samsung có thể được vén màn thêm khi loạt Galaxy S21 được công ty dự kiến ra mắt vào ngày 14/1 năm sau.

Theo thanhnien.vn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP