Kinh tế Khoa học - công nghệ

22/11/2018 - 09:47

Galaxy S10 sẽ có phiên bản mặt lưng gốm

Model cao cấp nhất trong các phiên bản của Galaxy S10 sẽ sử dụng chất liệu gốm thay vì kính cường lực phổ biến hiện nay.

Bản gốm của Galaxy S10 chỉ có hai màu đen và trắng.

Theo GSMArena, có ít nhất bốn bản Galaxy S10 sẽ được giới thiệu với kích thước, màu sắc, chất liệu và giá khác nhau. Mặt lưng kính được đưa vào điện thoại Samsung kể từ Galaxy S6 ra mắt năm 2015 và từ năm sau có thể hãng này sẽ dần sử dụng gốm để thay thế cho kính.

Model gốm đầu tiên sẽ không phải là Galaxy S10 màn hình phẳng mà là màn hình cong 5,8 inch hoặc 6,44 inch. Trong khi đó, phiên bản có màn hình lớn nhất 6,7 inch với kết nối 5G sẽ được giới thiệu trễ hơn cũng có thể sử dụng chất liệu này. Maysc chỉ có hai màu đen và trắng.

Gốm có ưu điểm cứng và chống xước tốt hơn bất kỳ loại kính nào đang được dùng trên điện thoại. Nó cũng không cản sóng hay tín hiệu nên dễ dàng tích hợp sạc không dây cho thiết bị. Tuy nhiên, chất liệu chưa phổ biến trên thiết bị di động do khó sản xuất và chi phí cao. Xiaomi đã dùng gốm trên dòng Mi Mix, trong đó bản Mi Mix 3 đã có thêm nhiều màu dù ban đầu cũng chỉ có hai màu đen và trắng.

Theo vnexpress.net

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP