Kinh tế Khoa học - công nghệ

24/12/2020 - 14:50

Galaxy S21 Ultra được xác nhận hỗ trợ S Pen

Theo Neowin, chứng nhận cho thấy thiết bị có thể làm việc với cả cử chỉ di chuột cho phép người dùng thực hiện một số hành động nhất định mà không cần chạm vào S Pen trên màn hình.

Thêm bằng chứng cho thấy Galaxy S20 Ultra sẽ hỗ trợ S Pen 

Việc Galaxy S21 Ultra hỗ trợ S Pen không phải là điều quá bất ngờ khi người đứng đầu bộ phận di động của Samsung TM Roh gần đây nói về kế hoạch của công ty cho năm 2021 và đề cập họ đang xem xét việc kết hợp các tính năng nhất định của Galaxy Note vào các smartphone khác. Nhiều người cho rằng điều đó có nghĩa là sự hỗ trợ của S Pen đang được triển khai. Dựa trên những tin đồn hiện có và hồ sơ FCC lại cho thấy điều này hoàn toàn có cơ sở.

Cũng có tin đồn cho biết Samsung sẽ khai tử dòng Galaxy Note để chuyển sự hỗ trợ của S Pen sang dòng Galaxy S, tuy nhiên đại diện của Samsung đã phủ nhận điều đó. Ngoài ra, hầu hết báo cáo cho rằng mặc dù Galaxy S21 Ultra sẽ hỗ trợ bút S Pen nhưng phụ kiện này sẽ không được bao gồm trong hộp và điện thoại cũng không có khe cắm chuyên dụng để cất giữ nó như Galaxy Note. Điều đó mang lại cho Galaxy Note một số điểm khác biệt so với dòng Galaxy S và Samsung có thể đang thử nghiệm trước để xác định xem có cần thiết phải giữ dòng Galaxy Note lâu hơn nữa hay không.

Samsung dự kiến sẽ ra mắt dòng Galaxy S21 vào ngày 14/1. Ngoài hỗ trợ bút S Pen trong biến thể đắt tiền nhất, toàn bộ dòng sản phẩm này được cho là có thiết kế hoàn toàn mới có thể mở rộng khung kim loại làm nơi chứa camera sau. Các thiết bị này cũng dự kiến sẽ có giá khởi điểm rẻ hơn so với dòng Galaxy S20 khi ra mắt.

Theo thanhnien.vn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP