14/07/2019 - 12:36

Galaxy Watch Active 2 rò rỉ trong hình ảnh quảng cáo chính thức

Hình ảnh báo chí chính thức rò rỉ được cho là của Galaxy Watch Active 2, cung cấp cho người dùng cái nhìn về chiếc smartwatch sắp tới của công ty.

Hình ảnh được cho là của Watch Active 2 mà Samsung sắp ra mắt

Theo GSMArena, dựa vào hình ảnh cho thấy nó có thiết kế tổng thể giống với Watch Active đầu tiên, một điều không quá bất ngờ cho phiên bản kế nhiệm của sản phẩm. Mặc dù vậy, điều này hơi kỳ lạ khi Watch Active chỉ mới xuất hiện trên thị trường trong một vài tháng ngắn ngủi.

Các báo cáo gần đây cho thấy Watch Active 2 rất có thể sẽ được công bố vào ngày 7/8 cùng smartphone Galaxy Note 10 và Note 10+. Tuy nhiên, hình ảnh kết xuất cho thấy nó sẽ ra mắt vào ngày 5/8, tức trước thời điểm dòng Note 10 ra mắt 2 ngày như là cách để thu hút sự tập trung của người tiêu dùng.

Trái ngược với phiên bản tiền nhiệm của nó, chiếc smartwatch mới đi kèm với dây đeo bằng da. Đó là một tùy chọn được mong đợi cho Watch Active ban đầu vốn có thiết kế vẻ bề ngoài mạnh mẽ hơn và dây đeo silicon trong hộp.

Nút nguồn có một vòng màu đỏ xung quanh nó nhưng chưa rõ vì sao như vậy. Các tin đồn trước đây đã nói về Watch Active 2 (hoặc là Watch 2) cho thấy nó có hai kích cỡ - 40 và 44 mm, với ba màu cùng các tùy chọn chỉ Wi-Fi hoặc hỗ trợ LTE. Mẫu trong hình là phiên bản LTE.

Theo thanhnien.vn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP