Kinh tế Khoa học - công nghệ

30/07/2020 - 11:09

Galaxy Z Fold 2 lộ ảnh thực tế

Smartphone gập mới của Samsung có màn hình rộng hơn và dùng camera selfie đục lỗ, không bị khuyết lớn như Galaxy Fold năm ngoái.

Một tuần trước khi được công bố, hình ảnh thực tế về Galaxy Z Fold 2 xuất hiện trên Internet, củng cố thêm các thông tin về thay đổi so với đời đầu.

Đầu tiên, sản phẩm sẽ mang tên gọi Galaxy Z Fold 2, là sự kết hợp giữa hai dòng Galaxy Fold và Galaxy Z Flip. Ngoài ra, máy cũng hỗ trợ kết nối mạng 5G. Tuy nhiên, thay đổi lớn nhất là màn hình chính không còn bị khuyết một góc ở bên phải, vì sử dụng camera đục lỗ nằm bên trong màn hình giống các dòng Galaxy S20 và Note 10. Viền bao quanh nổi lên để bảo vệ phần màn hình dẻo nhưng mỏng đi đôi chút so với Fold năm ngoái.

Galaxy Z Fold 2 màu đen xám

Trong các hình ảnh báo chí rò rỉ trước đó, Galaxy Z Fold 2 còn có màn hình phụ bên ngoài rộng hơn, cũng sử dụng thiết kế camera đục lỗ. Cụm camera ở lưng được làm giống Galaxy S20 cũng như Note 20 sắp ra mắt với ba ống kính đặt trong khung chữ nhật lớn. Máy có hai màu vàng đồng và xám.

Samsung mới đây xác nhận sẽ cho ra mắt 5 sản phẩm cùng lúc tại sự kiện Unpacked 2020 diễn ra ngày 5/8 tới. Ngoài Galaxy Note20 và Galaxy Z Fold 2, hãng còn tung ra đồng hồ thông minh Galaxy Watch 3, tai nghe Galaxy Buds Live cung với máy tính bảng Galaxy Tab S7.

Theo vnexpress.net

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP