11/10/2015 - 21:07

Gần 20 triệu đồng trao tặng cho bệnh nhân ung thư

TTH.VN - Tất cả số tiền và hiện vật đều được trao tặng cho bệnh nhân ung thư và bệnh nhân các khoa khác đang nằm điều trị tại Bệnh viện ĐH Y Dược Huế.
 

Chiều tối 11/10, tại Trường đại học (ĐH) Y Dược Huế, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh phối hợp với Ban quản lý Dự án tình nguyện “Một bức tranh- Nhiều hy vọng” tại Huế tổ chức giao lưu “Hát cho bệnh nhân tôi nghe” với sự tham dự của gần 100 bệnh nhân ung thư và người nhà bệnh nhân.

“Hát cho bệnh nhân tôi nghe” gồm các tiết mục ca nhạc do sinh viên, doanh nhân, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân cùng tham gia nhằm tạo nên không khí thân thiện, đem lại niềm vui, tiếng cười cho người bệnh, đồng thời tiếp thêm niềm tin và nghị lực để những bệnh nhân ung thư có thể chống chọi với bệnh tật, đau đớn trong quá trình điều trị.

Tại buổi giao lưu, Hiệp hội DN tỉnh ủng hộ 10 triệu đồng, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh ủng hộ trên 5 triệu đồng; Hội DN quận Hải Châu (Đà Nẵng) ủng hộ 2 triệu đồng và 10 thùng sữa TH True Milk. Trước đó, vào sáng 11/10, Hội DN quận Hải Châu đã đến thăm và trao tặng số tiền 10 triệu đồng và 10 thùng sữa cho Trường trẻ em khuyết tật Thủy Biều (phường Thủy Biều, Tp. Huế).

Liên Minh

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP