Chính trị - Xã hội An ninh - Quốc Phòng

12/06/2018 - 18:54

Gần 200 cán bộ, sĩ quan tham gia tọa đàm về công tác, huấn luyện

TTH.VN - “Cán bộ, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp (QNCN) trẻ kiên định, trí tuệ, xung kích, sáng tạo” là chủ đề buổi tọa đàm do Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức sáng 12/6.

Tại buổi tọa đàm, các cán bộ, sĩ quan, QNCN trẻ đã chia sẻ những kinh nghiệm, kết quả trong quá trình công tác, huấn luyện. Đồng thời, ý thức được trách nhiệm của một người lính và cũng mạnh dạn bày tỏ những quan điểm, suy nghĩ của mình về tình hình an ninh chính trị của đất nước; đưa ra các giải pháp, kiến nghị để cùng nhau hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Cán bộ, sĩ quan các đơn vị chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình công tác

Buổi tọa đàm diễn ra sôi nổi với những chia sẻ thẳng thắn, những đóng góp sáng tạo xoay quanh các vấn đề về công tác tư tưởng, xây dựng bản lĩnh chính trị, giải quyết những khó khăn tác động đến đội ngũ cán bộ, sĩ quan, QNCN trẻ. Qua đó, đề cao vai trò, trách nhiệm của đội ngũ sĩ quan trẻ trong việc tự học, tự nghiên cứu và phát huy sáng kiến, cải tiến kĩ thuật, ứng dụng khoa học công nghệ trong công việc.

Buổi tọa đàm là một diễn đàn mở, sau khi lắng nghe tư tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, sĩ quan, QNCN trẻ, các đồng chí lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh đã trao đổi cởi mở về những kiến nghị, đề xuất cũng như chia sẻ thêm về kinh nghiệm, kỹ năng sống và các phương pháp khắc phục khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Thanh Thảo

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP