24/07/2021 - 13:59

Gần 300 đoàn viên tham gia hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè

TTH.VN - Sáng 24/7, Tỉnh Đoàn tổ chức chuỗi hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021 tại xã Phú Thuận (huyện Phú Vang), với sự tham gia của gần 300 đoàn viên, thanh niên.

Đoàn viên phát tờ rơi tuyên truyền công tác bảo vệ môi trường, chống rác thải nhựa tại các khu vực chợ dân sinh

Hoạt động lần này tập trung vào các các công trình, phần việc chung tay cùng địa phương bảo vệ môi trường như trồng 860 cây xanh tại các trường học và tuyến đường liên thôn, nội thị trên địa bàn xã; ra quân vệ sinh môi trường hưởng ứng phong trào Ngày Chủ nhật xanh; phát hơn 1.200 tờ rơi tuyên truyền về công tác bảo vệ môi trường và chống rác thải nhựa tại các khu vực chợ dân sinh, các hộ gia đình.

Dịp này, Tỉnh Đoàn tổ chức tọa đàm về bảo vệ môi trường, chống rác thải nhựa và phong trào “Nói không với túi ni lông và sản phẩm nhựa sử dụng một lần” tại UBND xã Phú Thuận. Chương trình thu hút đông đảo người dân thôn Trung An (xã Phú Thuận) và thành viên CLB "Sống xanh vì cộng đồng”, “Ngư dân trẻ vươn khơi bám biển”… tham gia.

Tại chương trình, 10 suất học bổng được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi suất gồm 500 nghìn đồng tiền mặt và vở. 

Tin, ảnh: Minh Nguyên

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP