Thể thao Thể thao

13/03/2019 - 16:28

Gần 300 học sinh tham gia giải điền kinh huyện Phong Điền

TTH.VN - Ngày 13/3, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phong Điền tổ chức giải điền kinh truyền thống học sinh khối tiểu học và trung học cơ sở năm học 2018 – 2019.

Chuẩn vị chạm đích

Tham gia giải đlần này có 146 học sinh tiểu học và 148 học sinh trung học cơ sở là những vận động viên tiêu biểu đã đạt thành tích xuất sắc trong giải điền kinh cấp trường đến từ các trường trên địa bàn huyện Phong Điền.

Các em thi đấu ở các nội dung: chạy cự ly 60m, 200m và bật xa giành cho khối tiểu học và chạy 100m, 200m, 800m, nhảy cao, nhảy xa giành khối trung học cơ sở.

Kết thúc giải, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phong Điền trao giải Nhất toàn đoàn trường THCS Nguyễn Tri Phương, giải Nhì cho trường THCS Nguyễn Duy và giải Ba toàn đoàn cho trường THCS Phong Hải. Bên cạnh đó trao các huy chương vàng, bạc, đồng cho các nội dung thi đấu.

Ông Nguyễn Phi Hùng, Trưởng phòng GD & ĐT huyện Phong Điền trao huy chương cho các em đạt thành tích

Giải lần này là dịp để học sinh giao lưu, học hỏi, nâng cao thành tích thi đấu, đồng thời là cơ sở để Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phong Điền đánh giá chất lượng công tác giảng dạy thể dục và hoạt động ngoại khóa thể dục thể thao của các trường học trên địa bàn,

Thông qua giải sẽ tuyển chọn các học sinh có thành cao để thành lập Đoàn tham dự giải Điền kinh học sinh tỉnh năm học 2018-2019 được tổ chức vào tháng 4/2019 tới đây.

Tin, ảnh: Hải Huế

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP