Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

17/01/2020 - 18:53

Gần 400 tờ báo tham dự Hội Báo Xuân Canh Tý 2020

TTH.VN - Hội Báo Xuân Canh Tý 2020 khai mạc vào chiều 17/1 tại trụ sở Hội Nhà báo tỉnh. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà; UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Thái Sơn đã đến dự và cắt băng khai mạc.

Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội Báo Xuân Canh Tý 2020

Tiếp tục với chủ đề “Báo chí Thừa Thiên Huế đồng hành cùng sự phát triển”, năm nay Hội Báo Xuân có sự tham dự của 19 cơ quan, đơn vị gồm báo in, báo nói, báo hình, báo điện tử với sự góp mặt của gần 400 tờ báo Xuân, báo Tết, chương trình phát thanh, truyền hình đón mừng năm mới và nhiều ấn phẩm thông tin của các sở, ban ngành địa phương trong tỉnh.

Nhìn chung, các ấn phẩm đều chú trọng về nội dung lẫn hình thức, bám sát chủ trương của Đảng và Nhà nước trước những dự báo đổi thay của cuộc sống; thể hiện rõ sắc thái ngành nghề, giàu tính nhân văn của các vùng miền...

Hội Báo Xuân diễn ra trong 2 đợt. Đợt 1 từ ngày 17-20/1 tại hội Nhà Báo tỉnh. Trong thời gian trưng bày tại đây sẽ có nhiều chương trình bổ trợ, sinh hoạt câu lạc bộ báo chí, đọc thơ xuân. Sau lễ bế mạc, các đơn vị báo hình, phát thanh, trang thông tin điện tử kết thúc nhiệm vụ. Các đơn vị báo in sẽ tiếp tục trưng bày đợt 2 từ 22-31/1 để phục vụ bạn đọc. Kết thúc Hội Báo Xuân, ban tổ chức sẽ tặng toàn bộ số báo này cho Bộ đội Biên phòng tỉnh để chuyển đến các đồn đóng trên địa bàn tỉnh phục vụ các cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ canh giữ biên cương Tổ quốc.

Dịp này, ban tổ chức đã tặng giấy khen cho 11 đơn vị có thành tích xuất sắc tham dự Hội Báo Xuân Canh Tý năm 2020.

Tin, ảnh: L.Thọ

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP