Giáo dục Tin tức giáo dục

11/08/2021 - 14:50

Gần 470 thí sinh dự thi năng khiếu hình thức trực tuyến

TTH.VN - Ngày 11/8, thí sinh bắt đầu làm thủ tục dự thi theo quy chế và bước vào kỳ thi tuyển sinh các môn năng khiếu vào Đại học (ĐH) Huế năm 2021 đợt 2 theo hình thức trực tuyến.

Kỳ thi diễn ra từ ngày 11 – 14/8. Thí sinh sẽ dự thi các môn năng khiếu các khối: T, M, N, H vào các ngành thuộc Khoa Giáo dục Thể chất; các ngành giáo dục mầm non và sư phạm âm nhạc thuộc Trường ĐH Sư phạm và các ngành thuộc Trường ĐH Nghệ thuật.

Khác với đợt 1, do bối cảnh dịch COVID-19, thí sinh không thể về Huế dự thi nên ĐH Huế tổ chức thi theo hình thức trực tuyến. Các thí sinh được cấp tài khoản cá nhân, truy cập vào hệ thống và dự thi theo quy trình được ĐH Huế và các đơn vị hướng dẫn trước đó.

Đợt này, có 465 thí sinh đăng ký thi năng khiếu. Trong đó, Khoa Giáo dục Thể chất có 34 thí sinh, Trường ĐH Nghệ thuật có 47 thí sinh và Trường ĐH Sư phạm có 384 thí sinh. Thí sinh dự thi các môn năng khiếu vào Trường ĐH Sư phạm, Trường ĐH Nghệ thuật giống như đợt 1. Riêng tại khoa Giáo dục thể chất, nội dung thi có sự thay đổi, thí sinh sẽ thi nội dung nằm ngửa gập bụng 1 phút (tính số lần); nằm sấp chống đẩy 1 phút (tính số lần).

Theo đại diện ĐH Huế, Hội đồng thi tuyển sinh các môn năng khiếu của ĐH Huế cùng các đơn vị phân công nhiệm vụ cho cán bộ coi thi, giám sát thi và các bộ phận liên quan, đảm bảo kỳ thi diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế.

Hữu Phúc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP