02/12/2015 - 18:28

Gần 9.000 khách mua vé Jetstar Pacific giữa Huế - Đà Lạt

TTH - Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cho biết, hiện đã có gần 9.000 lượt khách mua vé trên đường bay mới giữa Huế – Đà Lạt. Đây là tuyến đường hàng không mới, được Jetstar Pacific thiết lập từ ngày 25/10 bằng máy bay Aibus A320 – 180 ghế đồng hạng phổ thông.

Hiện Jetstar Pacific khai thác các đường bay giữa Huế - Đà Lạt với tần suất 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào các ngày thứ tư, thứ sáu và chủ nhật và giữa TP Hồ Chí Minh – Huế với tần suất 7 chuyến/tuần (1 chuyến/ngày) để phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân, góp phần thúc đẩy phát triển du lịch và kinh tế giữa các khu vực.

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam, hiện đang khai thác 32 đường bay nội địa và quốc tế. Nằm trong hệ thống Jetstar toàn cầu, các chuyến bay của Jetstar Pacific đang kết nối với mạng bay giá rẻ của Jetstar Group đến trên 70 điểm đến 17 quốc gia trên thế giới.

Mới đây, hai cổ đông chính là Vietnam Airlines và Tập đoàn hàng không Qantas (Qantas Airways – Úc) đã công bố kế hoạch tái cơ cấu tích cực và tiếp tục phát triển Jetstar Pacific với đội bay lên 30 chiếc vào năm 2020.

Thúy Ngân

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP