Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

29/06/2021 - 18:50

Gặp mặt các ứng cử viên đại biểu HĐND TP. Huế

TTH.VN - Hoạt động này được HĐND TP. Huế tổ chức chiều 29/6. Tham dự có UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP. Huế Phan Thiên Định.

UVTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND TP. Huế Phan Thiên Định  (đứng giữa) tặng hoa cho các ứng cử viên không trúng cử đại biểu HĐND TP. Huế

Tại buổi gặp mặt, Bí thư Thành ủy Phan Thiên Định khẳng định, công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn TP. Huế diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo dân chủ, đúng pháp luật. Cử tri TP. Huế phấn khởi đi bầu cử với tỷ lệ 99,43%,.

Tại buổi gặp mặt các ứng cử viên không trúng cử đại biểu HĐND TP. Huế khóa XIII nhiệm kỳ 2021-2026, Bí thư Thành ủy Huế Phan Thiên Định ghi nhận, đánh giá cao ý thức, sự tham gia của các ứng cử viên, góp phần vào sự thành công chung của cuộc bầu cử, đồng thời khẳng định dù trúng cử hay không trúng cử, các ứng cử viên đều thể hiện tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân, cử tri. Đây cũng là bước trưởng thành, tập dợt của các ứng cử viên. Qua đó, các ứng cử viên sẽ ý thức, trách nhiệm, trưởng thành hơn nữa trong tác phong, phẩm chất…; đồng thời nêu cao tinh thần trách nhiệm, luôn mang tiếng nói của nhân dân đến với các cấp chính quyền.

Tin, ảnh: Thanh Hương

                                                      

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP