25/01/2016 - 22:18

Gặp mặt, chúc Tết gần 1.000 tổ trưởng dân phố, trưởng ban công tác mặt trận

TTH.VN - Nhân kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón Tết cổ truyển của dân tộc, chiều 25/1, UBND TP Huế tổ chức gặp mặt, chúc Tết gần 1.000 tổ trưởng dân phố và trưởng ban công tác mặt trận trên địa bàn.

Tại buổi lễ, lãnh đạo TP Huế đã báo cáo tóm tắt kết quả phát triển kinh tế-xã hội năm 2015 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2016. Theo đó, TP Huế đã thực hiện thắng lợi hầu hết các chỉ tiêu phát triển kinh tế-xã hội đề ra, quốc phòng an ninh được giữ vững, trật tự an toàn xã hội đảm bảo, đời sống người dân không ngừng được cải thiện, nâng lên. Kết quả đó là sự nỗ lực, chung tay của toàn Đảng, toàn dân, các cấp các ngành, trong đó có sự đóng góp của các tổ trưởng dân phố và trưởng ban công tác mặt trận của 27 phường trên địa bàn.

2016 là năm đầu tiên TP Huế thực hiện kế hoạch 5 năm, do đó, cần sự ủng hộ, cống hiến, đóng góp sức lực trí tuệ của các tầng lớp Nhân dân để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Vì thế, lãnh đạo TP Huế mong muốn, đội ngũ những người làm tổ trưởng dân phố, trưởng ban công tác mặt trận sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa để TP Huế ngày càng phát triển, bình yên.

Tâm Huệ
Chia sẻ bài viết
Từ khóa
chúc Tết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP