Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

11/03/2018 - 13:25

Gặp mặt Hội đồng hương Thừa Thiên Huế ở Hà Nội

TTH.VN - Sáng 11/3, tại Hà Nội, lãnh đạo tỉnh ủy, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã phối hợp với Hội đồng hương Thừa Thiên Huế tại Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân 2018.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh  Phan Ngọc Thọ phát biểu tại buổi gặp mặt

Dự cuộc gặp mặt về phía Hội đồng hương tỉnh Thừa Thiên Huế tại Hà Nội có Chủ tịch hội đồng hương, Bộ trưởng Bộ VH, TT & DL Nguyễn Ngọc Thiện cùng đông đảo các hội viên công tác và sinh sống tại Hà Nội.

Về phía tỉnh Thừa Thiên Huế có ông Phan Ngọc Thọ, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cùng các lãnh đạo các ban ngành, tỉnh và địa phương.

Thành lập từ hơn 50 trước đây, Hội đồng hương Thừa Thiên Huế đã có nhiều hoạt động tiếp tục kết nối những người con ở Thừa Thiên Huế tại Hà Nội giao lưu, gặp gỡ, động viên, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác, học tập, cuộc sống, đồng thời hướng về quê hương bằng nhiều việc làm thiết thực. Năm 2017, thông qua hoạt động của ban liên lạc ở các huyện, thành phố, hội đã có nhiều đóng góp tích cực cho địa  phương.

Lãnh đạo Hội đồng hương Thừa Thiên Huế tại Hà Nội và lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế tặng quà mừng thọ các cụ cao tuổi của Hội.

Ông Phan Ngọc Thọ, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cho biết, năm 2017, UBND và toàn thể nhân dân trên địa bàn tỉnh đã phấn đấu hoàn thành được12/13 mục tiêu đề phát triển KT – XH đề ra.

Đầu năm 2018, tỉnh vinh dự đón đoàn công tác của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Tại buổi làm việc, cơ bản các đề xuất của tỉnh đều được Thủ tướng đồng ý. Trong đó, nhiều nội dung quan trọng đã và đang được tỉnh triển khai nhất là về phát triển kinh tế và du lịch, dịch vụ…

Ông Phan Ngọc Thọ mong muốn Hội đồng hương tỉnh Thừa Thiên Huế tại Hà Nội tiếp tục đóng góp ý kiến cùng địa phương tiếp tục triển khai các nhiệm vụ, nhất là thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ trong chuyến thăm đầu năm mới để xây dựng tỉnh Thừa Thiên Huế ngày càng giàu, đẹp.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Hội đồng hương tỉnhThừa Thiên Huế tại Hà Nội và tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức mừng thọ các cụ cao tuổi của Hội.

Tin, ảnh: Trường Giang

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP