Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

18/06/2020 - 16:56

Gặp mặt lãnh đạo các cơ quan báo chí nhân Kỷ niệm 95 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam

TTH.VN - Chiều 18/6, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt lãnh đạo các cơ quan báo chí nhân Kỷ niệm 95 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020). Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà dự, phát biểu chúc mừng các cơ quan báo chí.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo các cơ quan báo chí đã nghe thư chúc mừng của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc; cùng nhau ôn lại truyền thống 95 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam và hoạt động báo chí của tỉnh; đóng góp ý kiến để báo chí ngày càng phát triển hơn.

Phát biểu chúc mừng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà đánh giá cao những đóng góp của các cơ quan báo chí trên địa bàn. Đáng chú ý, thời gian qua, báo chí đã tuyên truyền hiệu quả công tác phòng, chống dịch COVID-19 và việc thực hiện Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị. Đồng thời mong muốn báo chí  chia sẻ những khó khăn của tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh luôn sẵn sàng tiếp thu các ý kiến đóng góp của báo chí để chỉnh sửa, bổ sung những quyết sách quan trọng trong tiến trình phát triển của tỉnh. Mong rằng, báo chí cần có nhiều bài viết chất lượng để tham gia các giải báo chí lớn của tỉnh và của Trung ương.

 Anh Phong

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP