Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

18/11/2018 - 09:37

Gặp mặt truyền thống nhân Kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam

TTH.VN - Sáng 18/11, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP. Huế và Phòng Giáo dục – Đào tạo TP. Huế tổ chức buổi gặp mặt truyền thống nhân Kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018).

Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Huế Nguyễn Văn Thành (bên trái) tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Ngành Giáo dục - Đào tạo TP. 

Thay mặt lãnh đạo TP. Huế, ông Nguyễn Đăng Thạnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP. Huế đã ôn lại truyền thống 36 năm qua; đồng thời khẳng định, đây là dịp để tôn vinh, ghi nhận những cống hiến to lớn của đội ngũ thầy giáo, cô giáo trong toàn thành phố.

Mong rằng, LĐLĐ TP. Huế và Phòng Giáo dục – Đào tạo TP. Huế không ngừng phát huy những kết quả đã đạt được; nỗ lực phấn đấu dạy tốt, học tốt; tập trung tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, của tổ chức công đoàn; chăm lo quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động; đẩy mạnh các phong trào thi đua, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2018 và những năm tiếp theo.

Tiết mục văn nghệ tôn vinh đội ngũ thầy, cô giáo tại buổi gặp mặt 

Dịp này, đội ngũ các thầy, cô giáo; các đoàn viên công đoàn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước; ca ngợi về sự nghiệp trồng người của đội ngũ thầy giáo, cô giáo; ý nghĩa của tổ chức công đoàn.

Đây là những tiết mục được lựa chọn tại Liên hoan “Tiếng hát giáo viên” năm 2018 do LĐLĐ TP. Huế và Phòng Giáo dục – Đào tạo TP. Huế phối hợp tổ chức.

Tin, ảnh: Anh Phong

 

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP