Kinh tế Khoa học - công nghệ

07/01/2020 - 14:37

Garmin ra mắt camera ghi hình từ mọi góc độ khi lái xe

Garmin đã giới thiệu một máy quay hành trình mới, có thể ghi lại cả con đường và bên trong cabin để có cái nhìn 360 độ về những gì đang diễn ra.

Garmin Dash Cam Tandem có chứa camera ở cả trước và sau

Theo SlashGear, thiết bị có tên Garmin Dash Cam Tandem, có ống kính ở mặt trước và mặt sau có thể ghi đồng thời. Camera ở mặt trước có độ phân giải 1.440p, trong khi camera ở cabin có độ phân giải 720p. Cả hai ống kính có thể ghi lại video 30 khung hình/giây, riêng camera phía trước còn hỗ trợ HDR. Mặc dù các thông số kỹ thuật đó cho thấy rõ rằng camera phía trước có khả năng cao hơn nhưng camera bên trong cabin hỗ trợ công nghệ NightGlo cho phép ghi lại vào ban đêm.

Cả hai máy ảnh đều cung cấp trường nhìn 180 độ, có nghĩa, chúng sẽ chụp được góc nhìn 360 độ về các sự kiện diễn ra khi thực hiện bằng cả hai camera. Đây là tính năng mà những người lái xe Uber và Lyft có thể hưởng lợi.

Tuy nhiên, với người thông thường thì camera này cũng có lợi ích về chế độ giám sát đỗ xe có thể phát hiện và ghi lại chuyển động xung quanh xe khi đỗ giúp bắt kẻ trộm. Như mọi khi, ứng dụng Garmin sẽ cho phép người dùng quản lý các bản ghi của họ và máy ảnh có khe cắm thẻ SD để lưu trữ cục bộ.

Do máy ảnh được sản xuất bởi Garmin nên nó cũng tích hợp GPUS và hỗ trợ các lệnh thoại cho phép người dùng lưu video và hình ảnh khi họ đang lái xe. Dash Cam Tandem có sẵn để mua kể từ bây giờ với giá 299,99 USD tại trang web của Garmin, mặc dù đơn hàng sẽ chỉ được giao trong vòng 3 đến 5 tuần.

Theo thanhnien.vn

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP