Đời sống Đời sống

04/09/2022 - 21:42

Gây quỹ từ thiện từ hoạt động thể thao giải trí

TTH.VN - Ngày 4/9, tại Nhà Văn hoá thiếu nhi Huế, doanh nghiệp xã hội (DNXH) Ơ kìa nước Mỹ kết hợp với một số DNXH khác trên địa bàn thành phố Huế và Hà Nội tổ chức chương trình gây quỹ từ thiện từ hoạt động thể thao giải trí cộng đồng.

Hướng dẫn các bạn nhỏ cách phân loại rác tại chương trình

Mỗi bé khi tham gia chương trình sẽ mua ủng hộ một vòng đeo tay từ tổ chức SHE+, tổ chức DNXH “Vì Người khiếm thính Việt Nam” do các bạn khiếm thính ở Hà Nội thực hiện.

Với chiếc vé vào cổng đặc biệt này, các bé sẽ được nhận: vé tham gia trải nghiệm thể thao giải trí, xem máy bay không người lái của Agridrone, cổ vũ hoạt động robot chơi bóng đá của học viện Kita, học ký hiệu hình thể - ngôn ngữ của người khiếm thính từ các bạn trẻ ở Lavin Home. Ngoài ra, các bạn cũng được hướng dẫn cách phân loại rác, thực hành học tiếng Anh qua các trò chơi tương tác để nâng cao nhận thức của học sinh …

Toàn bộ lợi nhuận của chương trình sẽ được sử dụng để tổ chức chương trình giao lưu cùng các bạn nhỏ ở trường chuyên biệt Tương lai Huế

Đây là hoạt động cộng đồng có ý nghĩa, thể hiện được sự sẻ chia với cộng đồng các bạn nhỏ khiếm thính ở Huế. Đồng thời giúp trẻ khiếm thính có thêm cơ hội để hoà nhập với xã hội, cùng chung tay tạo nên sự thành công của dự án “Hue for KIDs” TP. Huế dành cho trẻ em do DN xã hội Ơ kìa nước Mỹ đang thực hiện.

Tin, ảnh: Liên Minh

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP