Kinh tế Khoa học - công nghệ

02/06/2016 - 08:24

Gear S2 Premium bất ngờ giảm giá gần một nửa

Gear S2 - mẫu đồng hồ thông minh cao cấp của Samsung vừa bất ngờ được giảm giá bán gần 44%, so với giá bán ban đầu tại thị trường Việt Nam.

Bản Gear S2 Premium thì được làm bằng kim loại cao cấp hơn

Theo đó, nhà bán lẻ Viễn Thông A vừa đưa ra thông báo về việc loạt hai mẫu đồng hồ cao cấp của Samsung, là phiên bản Gear S2 Classic và Gear S2 Premium bất ngờ giảm giá bán sau một thời gian tung ra thị trường.

Cụ thể, mức giá mới của chiếc Gear S2 Classic là 3,99 triệu đồng (giá ban đầu 7,49 triệu đồng) còn phiên bản Gear S2 Premium có giá 4,99 triệu đồng (giá ban đầu là 8,99 triệu đồng). Sản phẩm này sẽ được bán ra với số lượng giới hạn.

Gear S2 Classic và Gear S2 Premium là mẫu đồng hồ thông minh có kiểu dáng cổ điển, kèm theo dây đeo bằng da 20 mm. Cả hai phiên bản hỗ trợ khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP68, dùng vi xử lý lõi kép 1 GHz, có khả năng kết nối để thực hiện các lệnh điều khiển từ xa với mọi dòng smartphone Android 4.4 trở lên hoặc với cả iPhone.

Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng có các tính năng theo dõi sức khỏe như đếm bước chân, đo calorie tiêu hao, đo cường độ tập luyện… Pin theo máy có dung lượng 250 mAh, hoạt động được 2-3 ngày hoặc lâu hơn khi kích hoạt tính năng tiết kiệm pin.

Riêng phiên bản Gear S2 Premium thì mặt đồng hồ được làm bằng bạc, với thiết kế trông sang trọng hơn. Sản phẩm này cũng sử dụng thiết kế dây đeo bằng da và có chung cấu hình với bản Gear S2 Classic.

Theo thanhnien.com.vn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP