Kinh tế Thông tin thị trường

10/01/2022 - 14:18

Giá vòng tay trầm hương tự nhiên hiện nay

Vòng tay trầm hương tự nhiên hiện đang là một trong những loại trang sức cao cấp được săn đón bật nhất hiện nay. Dưới bàn tay chế tác tài ba của các nghệ nhân, khối gỗ trầm hương thô ráp cũng được biến hóa thành những chiếc vòng tay tinh xảo và đẹp mắt. Loại vòng này không chỉ có giá trị cao, hợp thời trang mà còn mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Với nguyên liệu chủ yếu là gỗ trầm hương tự nhiên, giá của loại vòng tay này luôn nằm ở phân khúc vừa và cao. Giá cả của nó cũng khá đa dạng từ vài triệu cho đến vài trăm triệu. Mức giá này có thể thay đổi tùy theo thời điểm và độ quý hiếm trên thị trường. Giá vòng trầm hương cũng được quyết định bởi nhiều yếu tố như: loại gỗ trầm, kích thước hay số lượng hạt,...

Dựa theo loại gỗ thì giá vòng trầm hương tự nhiên có thể như sau:

  • Vòng trầm hương làm từ kỳ nam: Đây là loại còng được chế tác từ gỗ kỳ nam có giá trị cao nhất trong các loại trầm hương tự nhiên. Giá cả vòng kỳ nam khá là cao, nó nằm trong khoản từ vài chục triệu cho đến vài trăm triệu.
  • Vòng tay trầm hương: Tùy vào chất lượng trầm mà giá vòng tay trầm hương có thể rơi vào nhiều mức khác nhau. Nó sẽ dao động từ vài triệu đến vài chục triệu.
  • Vòng trầm tốc: Đây là loại vòng làm từ trầm tốc – phần gỗ chứa ít tinh dầu trầm hương nhất. Do đó nó cũng mức giá thấp hơn nhiều so với hai loại trên. Chỉ với từ 1 triệu hay vài triệu đồng là bạn cũng đã có thể sở hữu ngay một chiếc vòng loại này rồi.

Nhìn chung giá cả của vòng tay trầm hương không hề rẻ. Nhưng với những giá trị mà nó có thể mang lại thì loại vòng này rất xứng đáng để bạn đầu tư cho mình. Hãy đến Trầm Hương An Gia Bảo để được hỗ trợ mức giá tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

Add: TTTM Palado Plaza - Liên Bão - Tiên Du - Bắc Ninh

SĐT: 0913.545.959

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP