03/06/2013 - 19:45

Giải bóng đá Báo chí Thừa Thiên Huế mở rộng 2013: Quy tụ gần 150 VĐV là nhà báo, phóng viên

TTH.VN - Đây là giải bóng đá đầu tiên có quy mô khu vực dành cho những người làm báo ở miền Trung.

Chiều 3/6, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức buổi giới thiệu, cung cấp thông tin về giải bóng đá báo chí Thừa Thiên Huế mở rộng 2013. Ông Ngô Hòa, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đến dự.


Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Ngô Hòa đánh giá cao những nỗ lực của HNB tỉnh và các đơn vị tài trợ tại giải lần này

Diễn ra từ ngày 8 và 9/6, giải quy tụ gần 150 VĐV là nhà báo, phóng viên đến từ: Báo Thừa Thiên Huế, Trung tâm THVN tại Huế, Đài Phát thanh Truyền hình Thừa Thiên Huế, CLB bóng đá Báo chí thường trú tại Thừa Thiên Huế, CLB bóng đá Liên quân báo chí Nghệ An, CLB bóng đá phóng viên Đà Nẵng và CLB bóng đá báo chí xứ Quảng.
 
Tại hai bảng A và B, các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tranh suất nhất, nhì bảng. Đội nhất của 2 bảng đá trận chung kết, 2 đội nhì bảng đá tranh giải ba.
 
Theo BTC, giải khai mạc vào lúc 16h ngày 8/6 tại sân An Cựu City. Các giải thưởng bao gồm: giải nhất (cúp, cờ và tiền thưởng 5 triệu đồng), giải nhì (cờ, tiền thưởng 3 triệu đồng), giải ba (cờ, tiền thưởng 2 triệu đồng). Ngoài ra, sẽ trao thêm các giải: phong cách, vua phá lưới và thủ môn xuất sắc.
 
Bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh, T.U.V, Chủ tịch HNB tỉnh cho biết: Giải đấu là sân chơi để các phóng viên, nhà báo của Huế và các tỉnh bạn có điều kiện giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Có thể quy mô của giải đấu chưa thực sự trải rộng nhưng phần nào giúp anh chị em nhà báo, phóng viên các tỉnh miền Trung có sự gần gũi, tương trợ nhau tốt hơn trong công việc.

Tin, ảnh: VĐN

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP