Thể thao Thể thao

26/02/2022 - 17:26

Giải bóng đá phủi hạng Nhất lần đầu diễn ra tại Huế

TTH.VN - Giải bóng đá phủi (sân 7) hạng Nhất Thừa Thiên Huế lần I - 2022 (TL1-S1) tranh cúp Xăng dầu Vinh Thanh khởi tranh chiều 26/2 trên sân cỏ nhân tạo Uyên Phương (P. Tây Lộc - TP. Huế). Ông Phan Ngọc Thọ - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến dự.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng hoa, động viên các đội tham dự

Thu hút 12 đội bóng phong trào xuất sắc nhất trên địa bàn tỉnh, tại giải, các đội chia làm 3 bảng, đá vòng tròn 1 lượt chọn 2 đội nhất - nhì mỗi bảng và 2 đội đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất vào tứ kết. Tất cả các trận thi đấu theo luật của Vietfootball, không việt vị, đá biên. Đây là giải đầu tiên ở Huế áp dụng thể thức này. 

Điểm mới của giải là ở trận chung kết sẽ có 4 camera đặt 4 góc, khi các đội có khiếu nại, trọng tài sẽ sem lại các video quay chậm (tương tự công nghệ VAR) để đưa ra quyết định cuối cùng. Ngoài các giải nhất, nhì, ba, BTC cũng dành nhiều phần quà cho giải cầu thủ xuất sắc nhất các trận đấu, bàn thắng đẹp nhất vòng đấu và bàn thắng đẹp nhất giải.

Theo ông Ngô Phước Tuần – Trưởng BTC giải, đây là sân chơi do cộng đồng bóng đá phủi Huế - FanPage Phủi Huế tổ chức, nhằm tạo cơ hội để những người đam mê bóng đá phong trào có dịp gặp gỡ, kết nối đam mê bóng đá, xây dựng cộng đồng bóng đá phong trào Thừa Thiên Huế vững mạnh, đồng thời, tạo đà để các hoạt động TDTT nói chung, bóng đá nói riêng khởi động trở lại trong giai đoạn bình thường mới.

Sau lễ khai mạc đã diễn ra cuộc đối đầu giữa FC Win Win - FC Ben Ben FC. Kết quả, FC Win Win thắng 2-1.

Giải kết thúc ngày 6/3.

Tin, ảnh: Hàn Đăng

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP