Thể thao Thể thao

29/05/2020 - 16:10

Giải Ngoại hạng Anh trở lại - Tin không thể vui hơn

TTH.VN - Các đội bóng sẽ chỉ còn 3 tuần để chuẩn bị cho phần cuối của mùa giải 2019-2020. Họ sẽ phải nỗ lực để tìm ra bộ khung ăn ý nhất sau thời gian phải cách ly.

Giải Ngoại hạng Anh trở lại là tin vui của mọi người hâm mộ. Ảnh internet

Các CLB thuộc Premier League đã đồng ý để cho giải đấu trở lại vào ngày 17/6 tới đây, mở màn bằng trận đại chiến giữa Manchester City và Arsenal trên sân không có khán giả. Đây chắc chắn là một tin không thể vui hơn cho người hâm mộ bóng đá xứ sở sương mù cũng như toàn thế giới. Bởi ai cũng biết, đây được coi là giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh.

Đại diện của các CLB đã chấp nhận khởi động lại mùa giải sau 3 tuần nữa. Trước đó, giải đấu đã phải tạm hoãn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Thực chất, vòng đấu đầu tiên khi mùa giải trở lại sẽ diễn ra vào ngày 20/6. Nhưng sẽ có 2 trận Man City-Arsenal và Aston Villa-Sheffield United được tổ chức sớm hơn vào thứ tư 17/6. Một trận đấu khác có thể được cân nhắc để diễn ra vào ngày 19/6 là cuộc đối đầu giữa Tottenham Hotspur và Manchester United. Các trận đấu trên sẽ là bước chạy đà để giải đấu có thể được tiếp tục và kết thúc (chậm nhất là vào đầu tháng 8).

Các đội bóng sẽ chỉ còn 3 tuần để chuẩn bị cho phần cuối của mùa giải 2019-2020. Họ sẽ phải nỗ lực để tìm ra bộ khung ăn ý nhất sau thời gian phải cách ly. Hiện tại, ban tổ chức Premier League đã cho phép các cầu thủ được va chạm trong lúc tập luyện. Nếu có bất cứ trường hợp nào nhiễm virus Covid-19 sẽ ngay lập tức bị cách ly 7 ngày khi giải đấu trở lại.

Với việc Ngoại hạng Anh trở lại, có lẽ các cổ động viên của Liverpool là những người cảm thấy vui sướng nhất. Lữ đoàn đỏ đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 82 điểm, nhiều hơn đội xếp thứ 2 là Manchester City tới 25 điểm và chỉ cần thắng 2 trong 9 trận đấu còn lại, thầy trò HLV Juergen Kloop sẽ trở thành tân vương của Premier League.

Thanh Xuân

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP