Giải pháp đơn giản khắc phục da chảy xệ
TTH.VN - Điều quan trọng để khắc phục da chảy xệ là giải độc cho làn da. Giải độc sẽ giúp làn da săn chắc và rạng rỡ. Quá trình chăm sóc gồm 3 bước, tẩy tế bào chết, giúp da săn chắc và dưỡng ẩm sẽ giúp bạn có làn da căng mịn và rạng rỡ.
.Tẩy tế bào chết giúp loại bỏ bụi bẩn và tế bào chết trên da. Không chỉ vậy, quá trình này còn kích thích lưu thông máu giúp bạn có làn da mềm mại và mịn màng
Trộn đường nâu cùng dầu dừa và chà xát khuôn mặt bằng các chuyển động tròn nhẹ nhàng. Đường nâu sẽ nhẹ nhàng lấy đi tế bào chết, dần dần đá bay các nếp nhăn và duy trì một làn da mềm mại. Trong khi dầu dừa là loại kem dưỡng ẩm tự nhiên cực kỳ hiệu quả. Nó giúp làm giảm nếp nhăn trên bề mặt da và mang lại sự tươi tắn cho làn da.
Làm săn chắc da
Dưỡng ẩm

Bên cạnh, ba công đoạn tẩy tế bào chết, giúp da săn chắc và dưỡng ẩm, bạn nên thường xuyên thực hiện các bài tập giúp làm săn chắc da. Nếu có thể, bạn nên áp dụng chúng mỗi ngày. Sự kết hợp của các loại mỹ phẩm xanh với các bài tập hỗ trợ sẽ giúp bạn có làn da láng mịn, săn chắc và rạng rỡ.
Lê Na (Theo Depplus)
- Nghề “review” thu hút giới trẻ (22/05)
- Vật liệu “xanh” - xu hướng được lựa chọn (22/05)
- Say mê nghiên cứu về di sản của Bác (21/05)
- Từ ứng phó đến chủ động phòng ngừa thiên tai (21/05)
- Sân chơi hấp dẫn của thanh, thiếu nhi (21/05)
- Đa dạng các khóa dạy bơi cho trẻ em (20/05)
- Dịch vụ bảo hiểm tại nhà - xu hướng mới từ Prudential (20/05)
- “Cầu nối” phát huy giá trị tinh hoa ẩm thực Huế (18/05)
-
Nghề “review” thu hút giới trẻ
- Vật liệu “xanh” - xu hướng được lựa chọn
- Đa dạng các khóa dạy bơi cho trẻ em
- “Cầu nối” phát huy giá trị tinh hoa ẩm thực Huế
- Người mang họ Hồ lên vùng núi A Lưới hơn nửa thế kỷ trước - Kỳ 1: Đem tiếng nói Bác Hồ đến với đồng bào
- Trào lưu “10 năm trước” gây bão mạng xã hội
- Biến tấu với vườn treo
- Xu hướng “decor” phòng tắm hậu COVID-19
- Nhận bảo hiểm xã hội một lần: Lợi trước mắt, thiệt hại lâu dài
- Chuyện cây sen “ngự”
-
Người mang họ Hồ lên vùng núi A Lưới hơn nửa thế kỷ trước - Kỳ 1: Đem tiếng nói Bác Hồ đến với đồng bào
- Người mang họ Hồ lên vùng núi A Lưới hơn nửa thế kỷ trước - kỳ 2: Những năm tháng hào hùng, gian khổ
- Biến tấu với vườn treo
- Trào lưu “10 năm trước” gây bão mạng xã hội
- Ngày mùa ở biên giới
- Câu chuyện lãi hay lỗ trong bảo hiểm nhân thọ
- Làm gì khi con gái bị rạn da tại nhà
- Hướng dẫn print on demand design
- Xem thêm kem chống nắng anessa Tại đây
- demodex soi tươi
- Top viên uống chống nắng nội sinh tốt
- Review kem chống nắng cho da nhạy cảm
- Xem tin mới nhất hôm nay
- Đai nịt bụng Latex có tốt không