Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

12/10/2019 - 07:36

Giải quyết mâu thuẫn bằng dao, một người chết tại chỗ

TTH.VN - Sáng nay (12/10), Đại tá Hoàng Long, Trưởng Công an TP. Huế cho biết, đơn vị cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh đã truy xét, làm rõ đối tượng Hồ Vinh Minh Quang (SN 1981), trú tại số nhà 16 đường Phạm Hồng Thái, phường Vĩnh Ninh (TP. Huế) dùng dao đâm chết 1 người và làm bị thương 1 người.

Đối tượng Quang bị bắt ngay sau khi đâm chết anh G.

Trước đó, vào lúc 23 giờ 40 phút tối 11/10, tại nhà hàng Waguy Yo Hàn Quốc (số 7 đường Phạm Hồng Thái), anh Lê Viết Thiên G. (SN 1986), trú tại đường Cao Bá Quát (TP. Huế) cùng với nhóm bạn ăn uống tại tầng 3 nhà hàng, hát hò gây ồn ào khu dân cư dẫn đến mâu thuẫn với Hồ Vinh Minh Quang.

Sau đó, Quang về nhà lấy 2 cây dao và cùng 2 người khác đến gặp nhóm của Lê Viết Thiên G. Tại tầng 1, 2 nhóm tiếp tục xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau, Quang đã dùng dao đâm Lê Viết Thiên G. một nhát ở lưng.

Khi G. chạy lên tầng 3 để tránh sự truy sát của nhóm Quang thì gục xuống và chết tại chỗ. Không dừng lại, Quang tiếp tục đâm Phạm Viết Thắng (nhóm của G. - SN 1990), trú tại đường Bạch Đằng (TP. Huế) một nhát ở bụng, phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Nhận được tin báo, Đại tá Lê Văn Vũ, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Hoàng Long, Trưởng Công an TP. Huế và lãnh đạo Phòng Hình sự, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh nhanh chóng có mặt tại hiện trường, chỉ đạo lực lượng truy xét, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cùng lực lượng Cảnh sát 113 bắt giữ đối với Hồ Vinh Minh Quang và làm việc với các đối tượng liện quan, đồng thời thu giữ 2 con dao là tang vật của vụ án.

Hiện Công an TP. Huế đã chuyển giao đối tượng Hồ Vinh Minh Quang cùng hồ sơ ban đầu cho Phòng Hình sự Công an tỉnh thụ lý theo thẩm quyền.

Tin, ảnh: Anh Phong

 

Chia sẻ bài viết
  • Dù ngừơi nhà và là chủ nhàhàng có xử sự thế nào đi nữa cũng vì tự vệ cho bản thân . nhưng kẻ côn đồ về nhà lấy dao xâm nhập nhà của ngừơi ta để giết ngừơi thì sai hoàn toàn và phải chịu hình phạt nặng nhất. Giết ngừơi cố ý thì không thể tha thứ. Phải xóa bỏ những kẻ luôn dùng dao kiếm để giết đồng loại tàn ác. Không dung thứ và làm gương cho những kẻ có cùng sở thích tàn độc đó

    Nguyễn vũ mẫn - Cách đây 2 tháng


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP