Thể thao Thể thao

18/11/2018 - 14:46

Giải thể thao chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

TTH.VN - Sáng 18/11, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phong Điền phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Phong Điền tổ chức giải thể thao dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục nhân kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018).

Tranh tài​ giải​ cầu lô​ng nội​ dung đ​ô​i nam

Tham dự giải có hơn 100 các vận động viên là cán bộ, viên chức, người lao động trong ngành giáo dục trên địa bàn huyện thi đấu 2 môn: bóng bàn và cầu lông với các nội dung đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đơn nam, đơn nữ.

Với tinh thần thể thao, thi đấu hết mình, trong sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo khán giả, các vận động viên đã thể hiện trình độ, khả năng, kỹ chiến thuật trong thi đấu, cống hiến cho khán giả nhiều đường cầu hay, séc cầu gay cấn, hấp dẫn.

Đây cũng là dịp để phòng Giáo dục và Đào tạo và Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện phát hiện những hạt nhân của bộ môn cầu lông và bóng bàn cho thể thao thành tích cao của huyện Phong Điền, góp phần khơi dậy, cổ vũ và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, tạo không khí sôi nổi; đồng thời, nhằm duy trì phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Tin, ảnh: Hải Huế

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP