Chính trị - Xã hội Cải cách hành chính

17/02/2020 - 17:18

Giảm 50% cước chuyển phát khi tham gia giải quyết thủ tục hành chính trực tuyến

TTH.VN - Từ ngày 17/2 - 31/3/2020 khi người dân tham gia giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) trực tuyến được giảm 50% cước chuyển phát.

Giao dịch tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh

Bưu điện tỉnh Thừa Thiên Huế vừa có văn bản đề xuất UBND tỉnh về việc đẩy mạnh dịch vụ công trực tuyến và tiếp nhận, trả kết quả dịch vụ bưu chính công ích đề phòng lây lan dịch Covid-19.

Sau khi xem xét, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ thống nhất và hoan nghênh đề xuất của Bưu điện tỉnh Thừa Thiên Huế trong đồng hành, chia sẻ với các cấp chính quyền trên địa bàn tỉnh về đề phòng lây lan dịch Covid-19.

Trong thời gian đến, Chủ tịch UBND tỉnh rất mong nhận được sự hợp tác, chia sẻ với tỉnh trong công tác cải cách hành chính, bưu chính công ích. Đồng thời, giao UBND các huyện, thị xã và TP. Huế, Văn phòng UBND tỉnh chỉ đạo các Trung tâm Hành chính công, Bộ phận một cửa hiện đại cấp xã phối hợp với các chi nhánh bưu điện cùng cấp tổ chức tuyên truyền, phổ biến việc giảm 50% cước chuyển phát từ ngày 17/2 - 31/3/2020 đến công dân, tổ chức khi tham gia giải quyết TTHC trực tuyến.

Chủ tịch UBND tỉnh cũng yêu cầu Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với các cơ quan thông tấn báo chí đăng tải, tuyên truyền nội dung về việc giảm cước đến công dân, tổ chức biết và tham gia thực hiện.

Tin, ảnh: Thái Bình

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP