Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

25/03/2022 - 14:59

Giám sát chặt chẽ hoạt động xe dù, xe ké

TTH.VN - Đó là chỉ đạo của Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đối với ngành giao thông vận tải ngay trong buổi tiếp công dân diễn ra sáng 25/3 tại Trụ sở Tiếp công dân (số 2 Tố Hữu, TP. Huế).

Tại buổi tiếp công dân

Buổi tiếp có 4 lượt công dân tham gia. Các ý kiến, khiếu nại của công dân liên quan đến công tác đền bù Dự án hồ Tả Trạch; tình trạng xe dù, xe ké tung hoành trong thời gian qua; khiếu nại về đất đai và công tác giải phóng mặt bằng.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương và các cơ quan, ban ngành liên quan trả lời, giải thích các kiến nghị của công dân. Đối với những khiếu nại phức tạp, tồn tại sau thời gian dài chưa giải quyết, sau khi nghe ý kiến cơ quan chức năng, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương trực tiếp giải thích và chỉ đạo các cơ quan chức năng sớm có câu trả lời cho dân.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh cũng yêu cầu các ban, ngành, địa phương cần thể hiện trách nhiệm trong việc tiếp công dân. Đồng thời, giải quyết các đơn thư, khiếu nại rõ ràng, sớm nhất có thể nhằm tránh tình trạng khiếu nại kéo dài.

Tin, ảnh: Lê Thọ

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP