Kinh tế Nông nghiệp - Nông thôn

06/10/2022 - 16:57

Giám sát hoạt động tín dụng chính sách tại thành phố Huế

TTH.VN - Ngày 6/10, Đoàn kiểm tra, giám sát của Ban đại diện Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh đã có buổi làm việc với Ban đại diện HĐQT NHCSXH thành phố Huế.

Thành viên trong đoàn trao đổi xung quanh hoạt động tín dụng chính sách tại thành phố Huế

Tại buổi làm việc, các thành viên tập trung trao đổi làm rõ một số nội dung liên quan đến kết quả hoạt động tín dụng chính sách, những khó khăn, vướng mắc và phương hướng thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới. Đồng thời, đề xuất với Ban đại diện HĐQT NHCSXH tỉnh bổ sung thêm nguồn vốn cho vay chương trình giải quyết việc làm và kiến nghị lên cấp trên một số cơ chế, chính sách liên quan đến hoạt động tín dụng chính sách.

Phát biểu kết luận tại buổi kiểm tra, ông Nguyễn Chí Quang - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội nông dân tỉnh, Trưởng đoàn kiểm tra đánh giá cao kết quả đạt được của Ban đại diện HĐQT NHCSXH thành phố Huế trong công tác cho vay và quản lý nguồn vốn tín dụng chính sách. Đề nghị Ban đại diện HĐQT NHCSXH thành phố phát huy kết quả đạt được, tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đồng thời ghi nhận các ý kiến đề xuất để báo cáo Ban đại diện HĐQT NHCSXH tỉnh để xem xét, giải quyết theo thẩm quyền.

Trước đó, Đoàn cũng đã tổ chức kiểm tra, giám sát công tác cho vay và quản lý nguồn vốn tín dụng chính sách tại UBND phường Hương Vinh và UBND xã Phú Mậu.

Tin, ảnh: Tuấn Anh

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP