25/11/2012 - 16:06

Giao ban trực tuyến về công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên 2012

TTH - Sáng 25/11, Ban Bí thư Trung ương Đoàn tổ chức giao ban trực tuyến công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2012, với 62 điểm cầu cầu trong cả nước. Tại điểm cầu Thừa Thiên Huế, ông Nguyễn Chí Quang, Bí thư Tỉnh đoàn chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã nghe một số báo cáo sơ kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2012 từ các tỉnh. Nhìn chung, các tổ chức đoàn thanh niên trong cả nước đã nỗ lực đẩy mạnh các hoạt động Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi, đạt được những kết quả thiết thực; thể hiện rõ vai trò là lực lượng xung kích trong bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước.

 

Công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại Thừa Thiên Huế được triển khai với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng: Tuổi trẻ Thừa Thiên Huế học tập và làm theo lời Bác; Thanh niên xung kích phát triển kinh tế; Tuổi trẻ tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Các phong trào thanh niên lập thân lập nghiệp, bảo vệ Tổ quốc được các cơ sở đoàn tích cực tham gia.

 

Hội nghị trực tuyến cũng đã quán triệt các nội dung về công tác chuẩn bị Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X và định hướng công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2013.

Hải Thuận

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP