ClockThứ Ba, 19/08/2014 16:36

100% trường học ở Nam Đông ứng dụng hiệu quả CNTT

TTH - Trong năm học vừa qua, việc ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong đổi mới phương pháp dạy học và quản lý giáo dục được các trường học ở Nam Đông triển khai rộng rãi. 100% trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở (THCS) được trang bị máy tính và nối mạng Internet.

Việc ứng dụng CNTT được coi như một tiêu chí thi đua cho mỗi giáo viên. Hiện cán bộ quản lý đã sử dụng có hiệu quả phần mềm PMIS, EMIS, phần mềm quản lý thư viện trong công tác quản lý và xây dựng kế hoạch ngắn hạn, dài hạn.

PC
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Xác định chỉ tiêu tuyển sinh gắn với năng lực đào tạo

Từ ngày 13/6, sẽ có nhiều thay đổi gắn với quy định mới về giảng viên trong xác định năng lực đào tạo đại học (ĐH), thạc sĩ, tiến sĩ. Chỉ tiêu tuyển sinh ĐH vừa làm vừa học không vượt quá 30% chỉ tiêu tuyển sinh chính quy.

Xác định chỉ tiêu tuyển sinh gắn với năng lực đào tạo
Kêu gọi hỗ trợ sinh viên bị đột qụy trong giờ học

Tối 6/6, TS. Nguyễn Văn Thuấn, Trưởng khoa Ngữ Văn, Trường đại học Sư phạm, Đại học Huế cho biết, sinh viên P.T.N. bị đột qụy trong giờ học đang được chăm sóc đặc biệt tại Khoa Hồi sức tích cực, Bệnh viện Trung ương Huế.

Kêu gọi hỗ trợ sinh viên bị đột qụy trong giờ học
Đăng ký xét tuyển sớm: Không biến lợi thế thành rủi ro

Xét tuyển sớm là hình thức tuyển sinh mở, tạo điều kiện và tăng cơ hội trúng tuyển cho thí sinh. Song, việc xét tuyển chính thức phải chờ kết quả tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT), lịch nhập học phải theo quy trình chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) để đảm bảo quyền lợi của thí sinh.

Đăng ký xét tuyển sớm Không biến lợi thế thành rủi ro

TIN MỚI

Return to top