ClockThứ Ba, 02/12/2014 10:18

Giao lưu “Sinh viên với Pháp Luật Kinh tế”

TTH - Tại Trường Đại học Kinh Tế - ĐH Huế vừa diễn ra chương trình giao lưu “Sinh viên với Pháp luật Kinh tế” do CLB Luật gia Tương Lai (Khoa Luật – ĐH Huế) và Đoàn trường ĐH Kinh Tế Huế tổ chức.

Gần 200 bạn sinh viên đã được tìm hiểm về Luật Kinh tế, chia sẻ kinh nghiệm học và thi các môn Luật Kinh tế và trả lời các câu hỏi thắc mắc liên quan. Đây còn là cơ hội thắt chặt tình đoàn kết giao lưu học hỏi giữa sinh viên hai trường.

Lê Hữu Phúc
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Không để nóng chuyện lạm thu đầu năm học mới

Một cô giáo có thâm niên trong nghề thở phào nhẹ nhõm khi kể rằng, họp phụ huynh đầu năm nay khá nhẹ nhàng, cô không phải căng người giải đáp các khoản thu mà nhà trường yêu cầu đóng góp. Bởi, mức thu các khoản nộp đầu năm đều đã có trong Nghị quyết 05/2022/NQ – HĐND, các trường không thể vượt khung.

Không để nóng chuyện lạm thu đầu năm học mới

TIN MỚI

Liên kết hữu ích
Return to top