ClockThứ Sáu, 24/10/2014 18:30

Nâng cao chất lượng giáo dục học sinh Trường dân tộc nội trú

TTH.VN - Đây là mục tiêu của hội nghị diễn ra ngày 24/10 do Trường dân tộc nội trú tỉnh tổ chức.

Hội nghị nhằm chọn những sáng kiến kinh nghiệm của tập thể giáo viên nhà trường được đúc rút trong quá trình dạy học để chọn ra những phương thức, cách làm hay nhất phổ biến cho giáo viên.

Ông Trần Quang Đức, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, hoạt động này được tổ chức thường niên nhằm khuyến khích đội ngũ cán bộ, giáo viên có ý thức cao trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy; đồng thời khích lệ những giáo viên có kinh nghiệm hay, tốt phát huy chất lượng của cách làm mới, phù hợp với tâm sinh lý học sinh dân tộc thiểu số của trường.

HG
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Xác định chỉ tiêu tuyển sinh gắn với năng lực đào tạo

Từ ngày 13/6, sẽ có nhiều thay đổi gắn với quy định mới về giảng viên trong xác định năng lực đào tạo đại học (ĐH), thạc sĩ, tiến sĩ. Chỉ tiêu tuyển sinh ĐH vừa làm vừa học không vượt quá 30% chỉ tiêu tuyển sinh chính quy.

Xác định chỉ tiêu tuyển sinh gắn với năng lực đào tạo
Kêu gọi hỗ trợ sinh viên bị đột qụy trong giờ học

Tối 6/6, TS. Nguyễn Văn Thuấn, Trưởng khoa Ngữ Văn, Trường đại học Sư phạm, Đại học Huế cho biết, sinh viên P.T.N. bị đột qụy trong giờ học đang được chăm sóc đặc biệt tại Khoa Hồi sức tích cực, Bệnh viện Trung ương Huế.

Kêu gọi hỗ trợ sinh viên bị đột qụy trong giờ học
Đăng ký xét tuyển sớm: Không biến lợi thế thành rủi ro

Xét tuyển sớm là hình thức tuyển sinh mở, tạo điều kiện và tăng cơ hội trúng tuyển cho thí sinh. Song, việc xét tuyển chính thức phải chờ kết quả tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT), lịch nhập học phải theo quy trình chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) để đảm bảo quyền lợi của thí sinh.

Đăng ký xét tuyển sớm Không biến lợi thế thành rủi ro

TIN MỚI

Return to top