ClockThứ Hai, 20/07/2015 18:16

Hội đồng thi Đại học Huế: 28 thí sinh được 10 điểm môn địa lý

TTH - “Toàn bộ dữ liệu điểm thi đã được Đại học Huế chuyển cho Bộ Giáo dục và Đào tạo vào ngày 20/7”, PGS.TS.Hoàng Hữu Hoà, Uỷ viên Thường trực Hội đồng thi Đại học Huế (cụm thi THPT quốc gia số 26), Trưởng Ban Khảo thí - đảm bảo chất lượng giáo dục đại học, Đại học Huế, cho biết.

Theo PGS.TS.Hoàng Hữu Hoà, phổ điểm các môn tự luận (toán, văn, địa, sử) năm nay khá cao, trung bình trên 5 điểm, riêng môn địa lý trung bình là 7 điểm. Trong các môn tự luận, đứng đầu về điểm tuyệt đối là địa lý với 28 thí sinh được 10 điểm, môn toán có 4 thí sinh được 10 điểm, môn sử có 6 thí sinh được điểm gần tuyệt đối: 9,75 điểm, môn văn có 1 thí sinh được 9,75 điểm.

Năm nay, theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đại học Huế sẽ không công bố điểm thi mà sẽ chuyển dữ liệu điểm thi về Bộ. Toàn bộ dữ liệu điểm thi sẽ được Bộ đưa lên hệ thống dữ liệu tổng hợp để thí sinh truy cập xem điểm thi qua account của mình. Dự kiến sớm nhất là ngày 21 hoặc 22/7, thí sinh mới có thể biết kết quả thi. 

Ngọc Hà
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Xác định chỉ tiêu tuyển sinh gắn với năng lực đào tạo

Từ ngày 13/6, sẽ có nhiều thay đổi gắn với quy định mới về giảng viên trong xác định năng lực đào tạo đại học (ĐH), thạc sĩ, tiến sĩ. Chỉ tiêu tuyển sinh ĐH vừa làm vừa học không vượt quá 30% chỉ tiêu tuyển sinh chính quy.

Xác định chỉ tiêu tuyển sinh gắn với năng lực đào tạo
Đồng hành cùng học sinh trong kỳ thi tốt nghiệp

Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) năm học 2021 – 2022, Thừa Thiên Huế có trên 96% học sinh đỗ tốt nghiệp, xếp thứ 29/63 tỉnh, thành. Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay diễn ra vào 2 ngày 28 - 29/6.

Đồng hành cùng học sinh trong kỳ thi tốt nghiệp
Đảm bảo các kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc

Chiều 2/6, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình chủ trì cuộc họp trực tuyến để nghe báo cáo về công tác chuẩn bị thi tuyển sinh các lớp đầu cấp và kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2023.

Đảm bảo các kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc
Khảo sát tỷ lệ sinh viên có việc làm: Cần công cụ hậu kiểm

Công bố tỷ lệ sinh viên (SV) tốt nghiệp có việc làm là nội dung cần được công khai. Song, tỷ lệ việc làm của SV được các trường công bố dù chính xác cũng dễ bị nghi ngại nếu thiếu các tiêu chí định lượng, công cụ hậu kiểm…

Khảo sát tỷ lệ sinh viên có việc làm Cần công cụ hậu kiểm
Return to top