ClockThứ Bảy, 25/05/2013 06:50

Tìm hiểu thông tin về học tập và nghiên cứu tại Trường đại học Nông Lâm Huế

TTH.VN - Đoàn Trường đại học Maejo, Thái Lan gồm 7 cán bộ và 29 sinh viên đã đến thăm và làm việc với Trường đại học Nông Lâm - Đại học Huế trong ngày 23/5.

Mục đích chuyến thăm và làm việc của đoàn nhằm đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác giữa hai bên; tìm hiểu thông tin về học tập và nghiên cứu tại Trường đại học Nông Lâm Huế, cụ thể là thông tin về tiêu chuẩn để trao đổi sinh viên, thông tin về các ngành đào tạo tại Trường đại học Nông Lâm Huế, học bổng cho sinh viên, hoạt động giao lưu văn hóa với sinh viên của trường… Trước chuyến thăm và làm việc của đoàn lần này, 6 sinh viên của Trường đại học Maejo đã được lãnh đạo Trường đại học Nông Lâm Huế trao chứng chỉ hoàn thành chương trình trao đổi sinh viên trong tháng 5/2013.

Thanh Vân
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Từ năm 2025, học sinh thi tốt nghiệp THPT với 4 môn

Chiều nay (29/11), Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) họp báo công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025. Đây là thông tin được các nhà trường, học sinh và phụ huynh mong đợi suốt thời gian qua bởi năm 2025 là năm đầu tiên học sinh học theo Chương trình Giáo dục phổ thông mới 2018 tốt nghiệp bậc THPT.

Từ năm 2025, học sinh thi tốt nghiệp THPT với 4 môn
Tinh giản bộ máy và trường đào tạo đặc thù: Cần tiếp tục nghiên cứu những giải pháp phù hợp

Được xem là “cái nôi” đào tạo đặc thù các ngành liên quan đến văn hóa nghệ thuật, Trường trung cấp Văn hóa nghệ thuật (TCVHNT) Thừa Thiên Huế đang đứng trước nỗi lo một khi bị sáp nhập sẽ đối mặt rất nhiều khó khăn, ảnh hưởng đến vấn đề bảo tồn, phát huy các ngành nghệ thuật truyền thống.

Tinh giản bộ máy và trường đào tạo đặc thù Cần tiếp tục nghiên cứu những giải pháp phù hợp

TIN MỚI

Return to top