ClockThứ Ba, 26/06/2012 15:00

Trên 2.000 địa chỉ nhà trọ giá rẻ và miễn phí

TTH - Theo số liệu của Hội sinh viên Đại học Huế, mùa tuyển sinh đại học, cao đẳng năm nay, các đội tiếp sức mùa thi của các trường đại học và các Khoa thành viên Đại học Huế đã khảo sát được 2.115 địa chỉ nhà trọ với khoảng gần 10.000 chỗ ở miễn phí, chỗ ở giá rẻ dành cho thí sinh và người nhà.

Đây là những địa chỉ nhà trọ gần các địa điểm thi của kỳ thi đại học, cao đẳng năm nay với giá thuê phòng khá rẻ, đa số có giá từ 10.000 đến 50.000 đồng/ngày. Thí sinh và người nhà cần biết thông tin cụ thể và địa chỉ nhà trọ có thể liên hệ với các đội Tiếp sức mùa thi của Đại học Huế hiện có mặt tại các cổng trường đại học, nhà ga, bến xe trên địa bàn thành phố.

 

Các sinh viên trong đội tiếp sức mùa thi của Đại học Huế cung cấp thông tin cho người nhà thí sinh tại mùa tuyển sinh đại học 2011

 

 Tin, ảnh: Thanh Vân

 

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Đăng ký xét tuyển sớm: Không biến lợi thế thành rủi ro

Xét tuyển sớm là hình thức tuyển sinh mở, tạo điều kiện và tăng cơ hội trúng tuyển cho thí sinh. Song, việc xét tuyển chính thức phải chờ kết quả tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT), lịch nhập học phải theo quy trình chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) để đảm bảo quyền lợi của thí sinh.

Đăng ký xét tuyển sớm Không biến lợi thế thành rủi ro
Điều kiện xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng quân sự

Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng vừa có hướng dẫn về việc xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển học sinh giỏi bậc THPT vào đào tạo đại học, cao đẳng quân sự năm 2023. Điểm đáng lưu ý là thí sinh phải có IELTS từ 5.5 mới có cơ hội xét tuyển học bạ.

Điều kiện xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng quân sự

TIN MỚI

Return to top