20/05/2022 - 22:36

Giao lưu văn nghệ chào mừng "Ngày hội Việc làm-Tư vấn tuyển sinh"

TTH.VN - Trong khuôn khổ chào mừng sự kiện lớn "Ngày hội Việc làm-Tư vấn tuyển sinh tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2022", tối 20/5, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh, các trường, cơ sở đào tạo nghề, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tổ chức đêm giao lưu văn nghệ.

"Xóc chảo sử dụng nhiệt"- một trong những tiết mục của Trường cao đẳng Du lịch Huế biểu diễn tại đêm giao lưu văn nghệ

Đây là hoạt động nhằm tạo cầu nối giữa các đơn vị, cơ sở đào tạo, doanh nghiệp với các bạn học sinh, sinh viên và người lao động. Chương trình văn nghệ được xen kẽ những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các đơn vị tham gia và những câu hỏi tương tác có thưởng với khán giả nhằm tìm hiểu về quy mô, lĩnh vực hoạt động, chức năng nhiệm vụ của một số doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp đào tạo đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng đóng trên địa bàn tỉnh.

Với chủ đề "Kết nối-Hợp tác-Chia sẻ-Hiệu quả", chương trình giao lưu văn nghệ mở màn cho sự kiện ngày hội việc làm, tuyển sinh lớn của tỉnh trong năm 2022 và là dịp để các doanh nghiệp, tổ chức, cơ sở đào tạo quảng bá, tăng cường kết nối, hợp tác, giới thiệu đến thị trường hình ảnh tiềm năng phát triển của đơn vị mình cũng như thu hút người lao động, học sinh, sinh viên đăng ký làm việc, học nghề...

Tin, ảnh: HOÀI THƯƠNG

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP