Giáo dục Tin tức giáo dục

09/12/2021 - 09:47

Giáo viên phổ thông cốt cán 10 tỉnh miền Trung được tập huấn, bồi dưỡng

TTH.VN - Sáng 9/12, Trường đại học (ĐH) Sư phạm, ĐH Huế khai mạc khóa tập huấn, bồi dưỡng mô đun 9 về “Ứng dụng công nghệ thông tin, khai thác và sử dụng thiết bị công nghệ trong dạy học và giáo dục học sinh tiểu học, THCS/THPT” - chương trình giáo dục phổ thông mới (GDPT 2018) cho gần 4.000 giáo viên phổ thông cốt cán của 10 tỉnh miền Trung.

Khai mạc khóa tập huấn, bồi dưỡng qua hình thức trực tuyến

Chương trình được tổ chức vừa trực tiếp vừa trực tuyến, có sự tham dự của Ban Quản lý chương trình ETEP - Bộ Giáo dục và Đào tạo, đại diện lãnh đạo 10 Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo trường, các thầy cô giảng viên sư phạm chủ chốt tham gia tập huấn và giáo viên cốt cán.

Khoá tập huấn được thực hiện từ ngày 9 - 21/12, thực hiện trên lớp học ảo LMS của trang taphuancsdl.edu.vn. Giáo viên phổ thông cốt cán của 10 tỉnh: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận sẽ được tập huấn, bồi dưỡng về nhiều nội dung: Vai trò của công nghệ thông tin, học liệu số và thiết bị công nghệ trong dạy học, giáo dục học sinh tiểu học/THCS/THPT; Các phần mềm và thiết bị công nghệ hỗ trợ hoạt động dạy học và giáo dục học sinh ở trường tiểu học/THCS/THPT; Ứng dụng công nghệ thông tin, học liệu số và thiết bị công nghệ trong hoạt động dạy học và giáo dục học sinh ở trường tiểu học/THCS/THPT.

Mô đun 9 là mô đun cuối cùng tập huấn trong năm 2021 và cũng là mô đun cuối cùng trong chương trình tập huấn, bồi dưỡng giáo viên phổ thông cốt cán.

Tin, ảnh: Hữu Phúc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP