Văn hóa - Nghệ thuật Mỹ thuật - Điêu khắc

24/05/2020 - 15:02

Giới thiệu 50 tác phẩm mới của nghệ sĩ trẻ

TTH.VN - Triển lãm “Tingting Art Fair” lần 2 diễn ra từ ngày 24/5 đến 15/6 tại Secret Studio (1/7 Nguyễn Công Trứ, TP. Huế) giới thiệu đến người xem những sáng tác mới của nhóm nghệ sĩ trẻ.

Art Fair là một mô hình hội chợ nghệ thuật thu hút sự quan tâm của công chúng

Triển lãm giới thiệu đến người xem 50 tác phẩm của 22 nghệ sĩ: Nam Thành Trung, Hoàng Đăng Khanh, Nguyễn Lương Sao, Vũ Duy Tâm, Nguyễn Trung Kiên, Trần Hữu Nhật… Bên cạnh các họa sĩ chuyên nghiệp, triển lãm còn có sự góp mặt của các họa sĩ không chuyên.

Bằng các loại hình nghệ thuật phong phú, như: tranh vẽ, đồ họa, điêu khắc, sắp đặt…, triển lãm mang đến cho người xem không gian nghệ thuật sống động, với những câu chuyện đầy màu sắc được thể hiện qua nhiều phong cách, ngôn ngữ nghệ thuật khác nhau.

Với chủ đề phong phú, đa dạng, người xem có thể cảm nhận nét đằm sâu trong bức chân dung, vẻ nhẹ nhàng của những bức tranh tĩnh vật hay những trăn trở, suy tư của nghệ sĩ về đời sống, trong đó có cả những tác phẩm thể hiện chủ đề về dịch COVID-19…

Art Fair là một mô hình hội chợ nghệ thuật độc đáo, thú vị ra đời đầu năm 2020 nhằm mục đích đưa nghệ thuật đến gần hơn với công chúng.

Tin, ảnh: Trang Hiền

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP