19/10/2015 - 21:53

Giới thiệu bộ sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh

TTH -  Chiều 19/10, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Nhà xuất bản Thuận Hóa tổ chức hội nghị giới thiệu bộ sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh - ấn phẩm chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015 – 2020. UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ; UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đoàn Thị Thanh Huyền đã đến dự.

Trao tặng sách cho một số chi, đảng b

Bộ sách gồm 6 cuốn, gần 900 trang được tuyển chọn trong tủ sách về Bác Hồ của Nhà xuất bản Thuận Hóa. Bộ sách giúp người đọc thấm nhuần hơn những lời căn dặn của Người trước lúc đi xa; hiểu sâu sắc hơn về gia thế của Chủ tịch Hồ Chí Minh và thuở niên thiếu của Người ở quê nhà và 10 năm theo gia đình vào sống, học tập ở Kinh đô Huế; tình cảm của Bác Hồ với Nhân dân Thừa Thiên Huế qua các tập hồi ký, kỷ niệm của các đồng chí lãnh đạo, quân và dân Thừa Thiên Huế từng vinh dự được gặp Bác Hồ; những điểm đến, nơi lưu giữ những kỷ vật của một thời Bác và gia đình sinh sống, học tập tại Thừa Thiên Huế...

Đây không chỉ là công trình chào mừng Đại hội Đảng mà còn là sự tri ân của các thế hệ cán bộ, đảng viên, mọi tầng lớp Nhân dân trong toàn tỉnh đối với vị lãnh tụ kính yêu Hồ Chí Minh; là tư liệu quý để mỗi tổ chức Đảng, đơn vị, ban, ngành, tổ chức chính trị xã hội, cán bộ, đảng viên trong tỉnh nâng cao nhận thức trong tư tưởng, hành động.

Dịp này, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Nhà xuất bản Thuận Hóa đã trao tặng bộ sách cho một số chi, đảng bộ trên địa bàn tỉnh.

Tin, ảnh: Anh Phong

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP