Thế giới Thế giới

18/03/2018 - 06:15

Giới thiệu hình ảnh Indonesia đa chiều qua triển lãm tranh nghệ thuật

TTH - Hãng thông tấn Jakarta News ngày 14/3 đưa tin, các bên liên quan đang tích cực chuẩn bị cho Hội nghị mùa Xuân của Ngân hàng Thế giới (WB) và Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) 2018 sẽ diễn ra tại Bali (Indonesia) vào tháng 10 sắp tới.

Các lãnh đạo cấp cao chụp ảnh tại triển lãm nghệ thuật ở Indonesia. Ảnh: Jakarta Post

Trong khuôn khổ các hoạt động trước thềm hội nghị, một cuộc triển lãm trưng bày các tác phẩm nghệ thuật của nhiều nghệ sĩ Indonesia đang được diễn ra đến hết ngày 14/3 ở tòa nhà Jusuf Anwar, thuộc trụ sở Bộ Tài chính nước này.

Phát biểu tại lễ khai mạc triển lãm, Bộ trưởng Tài chính Indonesia Sri Mulyani Indrawati cho biết, thông qua các tác phẩm, giới nghệ sĩ đã và đang nỗ lực hết mình để giới thiệu đến công chúng những kỳ quan thiên nhiên của Indonesia, cùng lúc lột tả sức sáng tạo dồi dào của người dân nước này và khẳng định Indonesia là một quốc gia đa chiều – một phần của thế giới.

Sau khi triển lãm kết thúc, các tác phẩm tranh tường nổi bật sẽ được chuyển đến trưng bày trụ sở IMF ở Washington,. DC (Mỹ) như là một phần của chương trình “Voyage to Indonesia”2018 (tạm dịch: Hành trình đến với Indonesia).

HẠNH NHI

(Lược dịch từ CNA, The Nation Thailand & Jakarta Post)

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP