Kinh tế Khởi nghiệp

27/09/2020 - 15:02

Giới thiệu sản phẩm của người Huế trẻ

TTH.VN - “Sự tử tế” là tên gọi chương trình giới thiệu sản phẩm của những người trẻ ở Huế diễn ra ngày 27/9 tại số 1 Điện Biên Phủ, TP. Huế.

Hầu hết sản phẩm trưng bày đều được sản xuất thủ công

Với mục đích giới thiệu các sản phẩm tử tế do những người trẻ ở Huế sản xuất hoặc đang kinh doanh, tất cả các gian hàng được trưng bày đều đảm bảo tiêu chí: là sản phẩm đẹp, chất lượng, được làm thủ công…

Khách hàng có thể tìm thấy những chiếc ví, nịt, dây đeo tay, túi xách, giày, bốt bằng da thật; mỹ phẩm, nước hoa, dầu gội từ thiên nhiên; hoặc áo dài truyền thống, áo mũ cung đình; những chiếc áo, túi xách được tái chế; những chiếc xe máy đầy cá tính…

Đây là hoạt động thường niên được tổ chức lần thứ 3. Mong muốn của những người tổ chức là sẽ duy trì hoạt động định kỳ hàng tháng.

Buôn bán không phải là hoạt động chính mà cốt lõi là kết nối, tạo sân chơi cho các bạn trẻ và giới thiệu những sản phẩm tử tế của chính người Huế trẻ đến với mọi người.

Ngoài hoạt động trưng bày, những người tham gia chương trình còn trích lại doanh thu bán sản phẩm để tổ chức Tết Trung thu cho bệnh nhi ung thư đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Tin, ảnh: Minh Hiền

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP