Kinh tế Kinh tế

27/08/2022 - 20:53

Giúp doanh nghiệp hiểu rõ, hiểu đúng các hợp đồng trong kinh doanh

TTH.VN - Ngàu 27/8, Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức chương trình Cà phê Doanh nhân.

Các doanh nhân, doanh nghiệp tham gia chương trình

 Với chủ đề “Trao đổi và thảo luận để hiểu đúng, hiểu rõ về hợp đồng thương mại nhân sự, lao động và một số lưu ý quan trọng”, chương trình thu hút đông đảo các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tham gia.

Tại chương trình, các doanh nhân, doanh nghiệp được các cán bộ đến từ Tòa án Nhân dân tỉnh cung cấp và phân tích rõ những nội dung, kiến thức liên quan đến  hợp đồng thương mại, dân sự và lao động; các cách thức giao kết hợp đồng thương mại, dân sự và lao động. Đồng thời, hướng dẫn những lưu ý quan trọng khi giao kết hợp đồng thương mại dân sự và lao động.

Tại chương trình, nhiều ý kiến thắc mắc liên quan đến hợp đồng thương mại nhân sự, lao động của các doanh nhân, doanh nghiệp cũng được giải đáp chi tiết, cụ thể.

Theo ông Nguyễn Văn Cường, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế thị trường, việc giao kết các hợp đồng thương mại, dân sự và lao động diễn ra ngày càng nhiều, hầu như, các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đều trải qua việc ký kết các loại hợp đồng này. Vì vậy, chương trình được tổ chức với mong muốn các doanh nghiệp hiểu đúng và hiểu rõ, để áp dụng trong quá trình kinh doanh phát triển của doanh nghiệp.

 Tin, ảnh: Hải Thuận 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP