Kinh tế Khoa học - công nghệ

15/10/2018 - 09:48

Google mang giao diện người dùng Explore đến Chrome trên Android

Google Chrome sẽ sớm nhận được tính năng Explore hoàn toàn mới trên các thiết bị Android, và quá trình này đang được Google thực hiện.

Giao diện người dùng Explore đang được Google thử nghiệm

Theo PhoneArena, tab Explore mới cho Chrome hiện được Google thử nghiệm trên các thiết bị Android nhưng yêu cầu một số ứng dụng kết hợp với nó trước khi bạn có thể sử dụng.

Giao diện người dùng Explore cung cấp một cách mới để người dùng Chrome khám phá nội dung mà họ có thể quan tâm. Tính năng sắp tới sẽ cung cấp quyền truy cập nhanh vào các trang web mà bạn có thể thích. Hiện tại, thẻ Explore hiển thị một loạt trang web của Ấn Độ, nhưng đó cơ bản chỉ là giai đoạn thử nghiệm.

Nếu đang sử dụng phiên bản Chrome mới nhất dành cho Android, bạn sẽ phải truy cập chrome://flags trong trình duyệt, tìm kiếm “Explore” và chọn cờ “Explore websites” khi nó hiển thị trong công cụ tìm kiếm. Bạn sẽ phải bật và sau đó khởi chạy lại Chrome và giao diện Explore sẽ bật lên khi bạn mở một trang tab mới.

Mặc dù Google cho phép người dùng có thể truy cập giao diện Explore trong phiên bản ổn định của Chrome dành cho Android nhưng điều đó không đảm bảo rằng nó sẽ biến trình duyệt thành nhánh “thử nghiệm”.

Theo thanhnien.vn

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP