Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

03/10/2015 - 07:30

Hai bố con bị sét đánh chết khi đi kiếm củi

TTH.VN - Bố con ông Một chở nhau trên xe máy đi kiếm củi ở rừng, trên đường trở về cả hai bất ngờ bị sét đánh trúng, tử vong tại chỗ.

Tối 2/10, ông Đào Xuân Quang, Trưởng Công an xã Hương Bình,thị xã Hương Trà cho biết, đơn vị đã bàn giao thi thể của bố con ông Lê Văn Một (54 tuổi) và Lê Văn Hòa (31 tuổi, cùng trú thôn Hương Sơn) bị sét đánh tử vong cho gia đình lo việc hậu sự.

Theo người dân địa phương, trưa 2/10, ông Một cùng con trai chở nhau trên xe máy lên cánh rừng ở thôn Hương Sơn (xã Hương Bình) chặt củi. Đến khoảng 15 giờ 30 chiều, trời trở dông sét dữ dội. Lúc này, anh Hòa điều khiển xe máy chở bố về nhà, khi ngang qua chân núi 365 trong thôn thì bất ngờ bị sét đánh trúng.

Theo ông Quang, sau khi nhận tin báo của gia đình ông Một, lực lượng công an xã phối hợp cùng người dân tiến hành tìm kiếm tung tích của hai bố con.

“Đến chiều tối, chúng tôi đã tìm thấy thi thể của bố con ông Một nằm bên đường, cơ thể bị cháy đen, chiếc xe máy của nạn nhân hư hỏng nặng. Nguyên nhân bước đầu được xác định là do bị sét đánh dẫn đến tử vong”, Trưởng Công an xã Hương Bình thông tin.

Đến tối cùng ngày, thi thể của các nạn nhân đã được gia đình tiếp nhận để lo hậu sự. Hàng xóm cho hay, gia đình ông Một thuộc diện khó khăn, cậu con trai đã có vợ và hai con nhỏ.

Thái Sơn

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP