Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

17/11/2018 - 14:37

Hai đối tượng liên quan đến vụ án giết người ra đầu thú

TTH.VN - Chiều 17/11, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh cho biết, sau một thời gian thuyết phục, có hai đối tượng liên quan đến vụ án giết người xảy ra vào tối 6/11/2018 giữa hai bằng nhóm thanh niên với nhau đã ra đầu thú.

Đó là Văn Viết Huy (tên gọi khác là Sẹo - SN 1997), ở 2/7/10 đường Hải Triều, phường An Cựu (TP. Huế), làm thợ lắp camera; Tôn Thất Cường (tên gọi khác là Sơn– SN 1993), thợ làm trầm, ở thôn La Khê, xã Thủy Bằng (Hương Thủy).

Sau khi hai đối tượng ra đầu thú, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã ra quyết định tạm giữ để tiến hành các thủ tục tố tụng đảm bảo theo quy định của pháp luật.

Như Báo Thừa Thiên Huế Online trước đó đã đưa tin, khoảng 19 giờ tối 6/11, tại trước Trường tiểu học Huyền Trân, phường An Tây (TP. Huế), Trần Ngọc Sơn (SN 1998), trú tại phường Thủy Xuân và Lê Hữu Thiên Minh (SN 1997), trú tại phường An Cựu (TP. Huế) cùng với 4 đối tượng khác là Võ Anh Tuấn, Võ Đức Tứ, Phan Tấn Phong, Võ Công Quý hẹn gặp nhóm của Võ Công Hùng (SN 1992), trú tại phường An Tây cùng hai người khác để giải quyết mâu thuẫn.

Khi gặp nhau, cả hai nhóm dùng hung khí đã chuẩn bị từ trước đánh, chém và rượt đuổi nhau.

Hậu quả, Võ Công Hùng bị các đối tượng dùng dao, gậy đánh, chém nhiều nhát vào đầu dẫn đến bị thương nặng và đã tử vong khi đang cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Như vậy, đến thời điểm này, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh đã bắt giữ được 8 đối tượng gây án; đồng thời, đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án bắt giữ thêm một số đối tượng khác có liên quan.

Anh Phong

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP