Giáo dục Tin tức giáo dục

20/10/2019 - 06:52

“Hai mươi năm một chặng đường”

TTH.VN - Tối 19/10, diễn ra đêm chung kết hội thi văn nghệ với chủ đề “Hai mươi năm một chặng đường”, nhân kỷ niệm 20 năm thành lập Trường cao đẳng Du lịch Huế (1999 – 2019).

Tiết mục nhảy hiện đại của sinh viên Trường cao đẳng Du lịch Huế

Tại đêm chung kết, 16 tiết mục được trình diễn gửi đến khán giả, với đa dạng các thể loại, như đơn ca, tốp ca, múa, nhảy hiện đại… các tiết mục xoay quanh các chủ đề về trường, thầy cô, bạn bè; ca ngợi tình yêu đối với quê hương đất nước và Bác Hồ; những ước mơ, tình cảm trách nhiệm của tuổi trẻ học sinh với sự nghiệp đổi mới của đất nước…

Hội thi là dịp nhìn lại chặng đường 20 năm hình thành và phát triển của Trường cao đẳng Du lịch Huế để trở thành “1 trong 5 cơ sở đào tào du lịch hàng đầu Việt Nam” vừa mới được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao tặng (tháng 7/2019).

Các tiết mục thể hiện sự năng động, sáng tạo của sinh viên Trường cao đẳng Du lịch Huế. Hội thi cũng mong muốn giúp sinh viên rèn được kỹ năng đứng trước đám đông, trao dồi thêm thế mạnh của bản thân ngoài chuyên môn, nghiệp vụ để có thể phục vụ tốt hơn cho công việc sau khi ra trường.

Tin, ảnh: Đức Quang

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP