Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

04/06/2019 - 14:19

Hai người đàn ông ngang nhiên rải vàng mã xuống sông Đông Ba

TTH.VN - Công an TP. Huế đã và đang phối hợp với các đơn vị chức năng xác minh, điều tra, làm rõ vụ người dân rải một lượng lớn vàng mã xuống sông Đông Ba (đoạn đường Bạch Đằng, phường Phú Cát).

2 người đàn ông ngang nhiên rải vàng mã bên bờ kè sông Đông Ba 

Trước đó, người dân đã phản ánh thông tin về việc 2 người đàn ông đốt vàng mã bên bờ kè sông Đông Ba đoạn đường Bạch Đằng và ngang nhiên rải rất nhiều vàng mã xuống sông.

Kết quả xác minh của cơ quan chức năng bước đầu cho thấy, vụ việc xảy ra vào lúc 17 giờ 30 phút chiều 23/5 tại khu vực bờ sông Đông Ba, trước số nhà 114 Bạch Đằng.

Hiện Công an TP.Huế đang củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm người vi phạm theo quy định của pháp luật.

Đây không phải là lần đầu tiên, mà trước đó, tình trạng rải vàng mã xuống sông ở TP. Huế đã liên tiếp xảy ra. Chiều tối 5/5, tại bờ nam sông Hương đoạn cầu đi bộ bằng gỗ lim ở TP. Huế cũng xảy ra vụ rải lượng lớn vàng mã xuống sông, gây bức xúc dư luận.

Chiều 19/5, trên mạng xã hội facebook cũng xuất hiện đoạn video clip ghi lại hình ảnh một nhóm gồm 3 người (2 nữ và 1 nam) đến cầu Chợ Dinh (nối giữa xã Phú Thượng, huyện Phú Vang và phường Phú Hậu, TP. Huế) để rải vàng mã xuống sông Hương.

Tin, ảnh: Anh Phong

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP