19/07/2014 - 14:39

Hành trình đỏ 2014 đã tiếp nhận gần 11 ngàn đơn vị máu

TTH.VN - Tính đến ngày 18/7, Hành trình Đỏ 2014 đã đi qua 18 tỉnh, thành phố gồm: Kiên Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Hòa Bình, Sơn La, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Lạng Sơn và đã tiêps nhận được 10.906 đơn vị máu.

Lần thứ hai cùng nhãn hàng Dr Thanh đến Đà Nẵng, những trái tim tình nguyện của Hành trình đỏ 2014 thật sự xúc động bởi sự chào đón trọng thị từ phía lãnh đạo thành phố và người dân địa phương.


Kết nối những trái tim ấm nồng trong đêm Gala tại thành phố Đà Nẵng

Trong đêm Gala, sau khi đại diện Hành trình đỏ trao quà cho bệnh nhân bị bệnh tan máu bẩm sinh, ông Phạm Lê Tấn Phong - Giám đốc truyền thông Tập đoàn Tân Hiệp Phát chia sẻ: “Không chỉ sản xuất những sản phẩm có lợi đối với sức khỏe người tiêu dùng, Tân Hiệp Phát còn đặc biệt quan tâm đến các hoạt động cộng đồng, nhằm góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp, hạnh phúc hơn”. 

Sáng 18/7, ngày hội hiến máu “Trái tim sông Hàn” đã diễn ra tại Nhà văn hóa Lao động thành phố Đà Nẵng, thu hút gần 500 đoàn viên thanh niên, cán bộ và nhân dân tham gia hiến máu. Và đến ngày 19/7, dự kiến ngày hội hiến máu sẽ thu về 1.200 đơn vị máu.


Dự kiến trong 2 ngày 18 và 19/7, "Trái tim sông Hàn" sẽ thu về 1.200 đơn vị máu

Cũng trong ngày 18/7, đoàn Hành trình đỏ miền Bắc có mặt tại tỉnh Lạng Sơn. Sau chuỗi hoạt động dâng hương tại khuôn viên lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, tượng đài đồng chí Hoàng Văn Thụ và tham quan các di tích lịch sử, đoàn tổ chức ngày hội hiến máu và tiếp nhận được 300 đơn vị máu.


Hành trình đỏ miền Bắc dâng hương trước tượng đài Hoàng Văn Thụ (Lạng Sơn)

Hành trình đỏ 2014 với sự đồng hành của nhãn hàng Dr Thanh sẽ tiếp tục chặng đường ý nghĩa của mình cho đến ngày 28/7.

Hồng Thúy

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP